24 ธันวาคม 2020 บริษัทไทยเจียระไนกรุ๊ป จำกัด ได้ก่อตั้งแผนก MCN ที่ครอบคลุมที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยสำหรับตลาดจีนในปี 2020

925 จำนวนผู้เข้าชม  | 

24 ธันวาคม 2020 บริษัทไทยเจียระไนกรุ๊ป จำกัด ได้ก่อตั้งแผนก MCN ที่ครอบคลุมที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยสำหรับตลาดจีนในปี 2020

แผนก MCN ของบริษัทไทยเจียระไนกรุ๊ป จำกัด  " Black Gold Entertainment " และ Huya ของประเทศไทยถ่ายทอดสด "NIMO TV" ได้จัดปาร์ตี้คริสต์มาส VJ ปี 2020 ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสื่อที่ทรงอิทธิพลที่สุดสำหรับการสื่อสารทางวัฒนธรรมระหว่างจีนและไทย บริษัทไทยเจียระไนกรุ๊ป จำกัด ได้ก่อตั้งแผนก MCN ที่ครอบคลุมที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยสำหรับตลาดจีนในปี 2020 โดยมีเป้าหมายที่จะค้นพบและปลูกฝังความสามารถเชิงสร้างสรรค์ในประเทศไทย โดยสรรหาผู้คนและบล็อกเกอร์ ผ่านการดำเนินการนายหน้า เพื่อนำพวกเขาไปสู่แพลตฟอร์มและตลาดจีน ด้านหนึ่งจะเปิดเวทีการแสดงระดับนานาชาติสำหรับพวกเขา และช่วยให้วัฒนธรรมไทยสื่อสารกับจีนได้ดียิ่งขึ้น อีกด้านหนึ่งพวกเขายังสร้างอุตสาหกรรมความร่วมมือทางธุรกิจจากคนดังทางอินเทอร์เน็ตที่มีมาตรฐานและเป็นระบบมากขึ้นระหว่างจีนและไทย รวมไปถึงนำสินค้าไทยและมอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคู่ค้าที่ต้องการนำดาราไปสู่ประเทศจีน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้