Thailand Headlines Person of the Year Awards Ceremony
 
งานเชื่อมสัมพันธ์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี
“Thailand Headlines Person of the Year Awards”
โดย ”Project Development“ ของไทยเจียระไน กรุ๊ป
 
ที่ได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนว่าเป็น “ออสการ์ไทย” จัดขึ้นเพื่อเชิดชูบุคคลยอดเยี่ยมแห่งปีในหลายสาขาอาชีพ
ทั้งข่าวสารการเมือง เศรษฐกิจสังคม ความสัมพันธ์ไทยจีน วัฒนธรรมและบันเทิง โดยจัดขึ้นต่อเนื่องเป็น 7 ปี
ยอดการเข้าถึงบนออนไลน์กว่า 800 ล้านวิว
Thailand Headlines Person Of The Year Awards 2019
 
บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงาน Thailand Headlines Person Of The Year Awards 2019 ครั้งที่ 7
มอบรางวัลเชิดชูบุคคลดีเด่นแห่งปี 5 สาขารางวัล ได้แก่ สาขาข่าวสารการเมือง สาขาความสัมพันธ์ไทย-จีน สาขาเศรษฐกิจและสังคม สาขาวัฒนธรรมและบันเทิง และสาขา The Most Influential หรือรางวัลเชิดชูบุคคลแห่งปี โดยเป็นบุคคลที่สร้างชื่อเสียงและได้รับความสนใจติดตามจากชาวจีนมากที่สุด ซึ่งมีเหล่าคนดังทั้ง ไทย-จีน ร่วมเดินพรมแดงเข้ารับรางวัลกันอย่างล้นหลาม อาทิ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล เชียร์ ฑิฆัมพร เป้ อารักษ์ ตั๊ก บงกช      เบญจรงคกุล ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล หมาก ปริญ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โม มนชนก ฯลฯ และยังมีเหล่านักแสดงซีรี่ส์ดังเรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร จากประเทศจีน” รวมถึงบล็อกเกอร์ KOL ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของจีน “เสี่ยวเสี่ยวซา” รวมถึงนักแสดง ศิลปิน เซเลปบริตี้ รวมกว่า 100 ท่าน นอกจากนี้ในงานยังได้รับการสนับสนุนจากพาร์ทเนอร์ร่วมอย่าง “Trip.com” ที่เป็นช่องทางท่องเที่ยวออนไลน์ยักษ์ใหญ่อันดับ 1 ของประเทศจีนที่มียอดสมาชิกกว่า 300 ล้านคน ให้บริการครบวงจร ทั้งจองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม ทำวีซ่า ทำแพ็กเกจท่องเที่ยว รวมถึงแนะนำร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว เป็นบริการออนไลน์ที่คนจีนเข้าถึงง่าย และยังสามารถอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวจีน เดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทยได้ง่ายมากยิ่งขึ้น กับ “หูหนานทีวี” ที่ถือได้ว่าเป็นสื่อทีวีอันดับ 2 ของจีน และเป็นศูนย์รวมรายการบันเทิงยอดฮิตอันดับ 1 ของจีนในเวลานี้
image
image
image
image
image
image
Thailand Headlines Person Of The Year Awards 2018
 
 บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงาน Thailand Headlines Person Of The Year Awards 2018 ครั้งที่ 6
มอบรางวัลเชิดชูบุคคลดีเด่นแห่งปี 5 สาขา ได้แก่ สาขาข่าวสารการเมือง สาขาความสัมพันธ์ไทย-จีน สาขาเศรษฐกิจและสังคม สาขาวัฒนธรรมและบันเทิง และ สาขา Thailand Headlines Popular โดยเป็นบุคคลที่สร้างชื่อเสียงและได้รับความสนใจติดตามจากชาวจีนมากที่สุด ซึ่งมีเหล่าคนดังทั้ง ไทย-จีน ทุกสาขา ร่วมเดินพรมแดงเข้ารับรางวัลกันอย่างล้นหลาม อาทิ เบลร่า ราณี, ออม สุชาร์, ปอย ตรีชฎา, เก่ง ธชย, นนกุล ชานน, ศิลปินรับเชิญพิเศษวง Tangram (จากรายการโปรดิวซ์ประเทศจีน) เซเลปบริตี้จากประเทศจีน รวมถึง นักธุรกิจระดับชั้นนำอีกมากมาย ณ พารากอนฮอล ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
“Thailand Headlines Person of the Year Awards 2018 ” ครั้งนี้ นับเป็นปีที่ 6 โดยในแต่ละปีที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากทั้ง คนไทยเชื้อสายจีนในประเทศไทย และ ประชาชนชาวจีน ในประเทศจีน ที่เฝ้าคอยติดตามความเคลื่อนไหวในประเทศไทย และสนใจว่า บุคคลใดในแต่ละสาขา จะได้รับรับรางวัล เนื่องจาก เป็นบุคคลที่เคยได้รับการเผยแพร่ในข่าวสารต่างๆ และเป็นที่รู้จักอย่างดี ทำให้ในการจัดงานแต่ละปี มีความยิ่งใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ โดยในปีที่ผ่านมา มียอดวิว พิธีมอบรางวัล “Thailand Headlines Person of the Year Awards” ผ่านสื่อโซเชี่ยลมีเดีย ที่ได้รับการถ่ายทอดสดจาก สื่อมวลชน ดารานักแสดง เซเล็บบริตี้ บล็อกเกอร์ ฯลฯ จำนวนสูงกว่า 100 ล้านวิว
image
image
image
image
image
image
Thailand Headlines Person Of The Year Awards 2016-2017
 
 บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงาน Thailand Headlines Person Of The Year Awards 2016-2017
มอบรางวัลเชิดชูบุคคลดีเด่นแห่งปี 5 สาขา ได้แก่ สาขา Thailand Headlines Popular, สาขาข่าวสารและการเมือง, สาขาความสัมพันธ์ไทย-จีน, สาขาเศรษฐกิจและสังคม, สาขาวัฒนธรรมและบันเทิง และรางวัลพิเศษคือรางวัลจิตอาสาเพื่อสังคม บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักโดยได้รับเกียรติจาก คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, คุณวิไลลักษณ์ ชุลีวัฒนกุล ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และ หนิง ฟู่ขุย เอกอัครราชฑูตจีนประจำประเทศไทย มาร่วมงาน  พร้อมด้วยสีสันของบุคคลจากหลากสาขาอาชีพ ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานกว่า 5,000 คน ภายใต้ธีม “The Phenomenon of Inspiration” ที่แบ่งตามสาขา ดังนี้ สาขา Thailand Headlines Popular นำโดย คุณเฮนรี่ หลิว, คุณณรงค์ เจียรวนนท์, คุณวินเซนต์ เอชเอส โล และสาขาข่าวสารและการเมือง นำโดย คุณอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม, พล.ต.ท. ณัฐธร เพราะสุนทร, ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง อีกทั้ง สาขาความสัมพันธ์ไทย-จีน นำโดย คุณคิง ไวน์ ชาน ประธานหอการค้าจีนฮ่องกง, คุณบุญยงค์ ยงเจริญรัฐ นายกสมาคมนักธุรกิจจีนยุคใหม่ไทย-จีน, คุณกิตติพงษ์ เตรัตนชัย นายกสมาคมวิเทศพาณิชย์ไทย-จีน เป็นต้น ขณะที่ สาขาเศรษฐกิจและสังคม นำโดย คุณประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหารบริษัทศุภาลัย จำกัด (มหาชน), คุณเฉลิมชัย มหากิจศิริ  ผู้บริหารบริษัทเมอร์เมด มาริไทม์ จำกัด (มหาชน), คุณปิยะ ตันติเวชยานนท์ ประธานบริหารบริษัทซุปเปอร์ริชอินเตอร์เนชั่นแนลเอ็กเชนจ์ (1965) จำกัด ปิดท้ายที่ สาขาวัฒนธรรมและบันเทิง ที่คนบันเทิงต่างยกทัพเดินพรมแดงเข้าร่วมงาน อาทิ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, สน-ยุกต์ ส่งไพศาล, ทอม Room 39, วิว-วรรณรท สนธิไชย, ติงลี่-หลี่เหลียงเหว่ย, มิกค์ ทองระย้า, เตนล์ – ชิตพล ลี้ชัยพรกุล, แก๊ป ชนกสุดา รักษนาเวศ, เต้ย – สิทธิวัฒน์ อิ่มเอิบปฐม และโอม-ภวัต จิตต์สว่างดี และ รางวัลพิเศษ รางวัลจิตอาสาเพื่อสังคม กลุ่มจิตอาสาสมัครชาวจีนในประเทศไทย “กลุ่มอาสาสมัครอ้ายซิน”

image
image
image
image
image
image
Thailand Headlines Person Of The Year Awards 2015
 
 บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงาน Thailand Headlines Person Of The Year Awards 2015 ครั้งที่ 3
มอบรางวัลเชิดชูบุคคลดีเด่นแห่งปี 5 สาขา ได้แก่ สาขาข่าวสารและการเมือง สาขาความสัมพันธ์ไทย-จีน สาขาการเงินและธุรกิจ สาขาสังคมและไลฟ์สไตล์ สาขาวัฒนธรรมและบันเทิง และรางวัลพิเศษ IME Chinese Online Media Popular Awards ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ โดยเริ่มเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่สุดอลังการ กับการแสดงถึงความเอกลักษณ์ประจำชาติไทยที่เป็นวิชาการต่อสู้ของคนไทยใน โชว์มวยไทยไลฟ์ ต่อด้วยเสียงเพลงเพราะๆจากกระแต อาร์สยาม ที่มาในเพลงเมรี บทเพลงที่สอดแทรกทำนองเพลงไทยเดิมผสานกับทำนองเพลงเพลงสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว และหญิงลี ศรีจุมพล  มาร่วมประชันบทเพลงแด๊นส์กับเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทรสุดฮิตจนเวทีสั่นสะเทือน ต่อด้วยเสียงบทเพลงหวานๆ จาก พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล ผู้ได้รับรางวัลปี 2013 จนโด่งดังไปถึงแดนจีนจากภาพยนตร์เรื่องรักแห่งสยามที่มาร้องเพลงได้พบเธอเป็นภาษาจีนขับกล่อมให้คนดูซาบซึ้งไปพร้อมๆกัน และปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษพร้อมอิ่มเอมไปกับเสียงเพลงสุดไพเราะจากสาวน้อยเสียงใส อิงค์-วนัฏษญา วิเศษกุล จาก The Voice of China เจ้าของฉายา "เติ้งลี่จวินน้อย" ที่จะโชว์ร่วมกับ ม.ร.ว. จิราคม กิติยากรและเป้ วีทรีโอ ทั้งนี้เรียกได้ว่างานนี้เป็นงานประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่ของปีเลยทีเดียว กับงาน Thailand Headlines Person of the Year Awards 2015 ในค่ำคืนแห่งดวงดาว ส่องสกาว 2 แผ่นดิน
image
image
image
Thailand Headlines Person Of The Year Awards 2014
 
 บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงาน Thailand Headlines Person Of The Year Awards 2014 ครั้งที่ 2
image
image
image
Thailand Headlines Person Of The Year Awards 2013
 
 บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงาน Thailand Headlines Person Of The Year Awards 2013
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้