Black Gold Entertainment
สื่อบันเทิงรูปแบบใหม่เพื่อรองรับธุรกิจออนไลน์

 

 

          BLACK GOLD ENTERTAINMENT (BGE)  คือ เครือข่าย MCN   ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ครบวงจรภายใต้เครือไทยเจียระไน กรุ๊ป “MCN” ย่อมาจาก Multi-Channel Network เป็นโมเดลธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่เพื่อรองรับธุรกิจออนไลน์ BGE ได้รวบรวมทรัพยากรสื่อของไทยและจีนไว้ด้วยกัน สร้างมาตรฐานการบริหารจัดการการบ่มเพาะเน็ตไอดอล การถ่ายทำคลิปวีดีโอ การผลิตคอนเทนต์ เพื่อตอบรับการเติบโตของธุรกิจคลิปวีดีโอ การดำเนินการบ่มเพาะด้าน KOL ในโครงการ “BLACK GOLD FUTURE STAR POWER CAMP” โดยมุ่งมั่นที่จะพาเด็กรุ่นใหม่ก้าวสู่การเป็นไอดอลระดับประเทศและดังไกลถึงประเทศจีน พร้อมโอกาสมากมายในวงการสื่อออนไลน์และโซเชียลมีเดีย และยังได้ร่วมมือกับ Douyin จัดโปรเจกต์แข่งขันคลิป สั้นระหว่างประเทศ “ไทยฮิตจีนฮอต” ยอดวิวกว่า 900 ล้านวิว
 
 
 
 
 

     ด้วยการบริหารจัดการเพื่อเพิ่มมูลค่าธุรกิจแบบครบวงจร โดยให้บริการในรูปแบบ TH-CH KOLS HUB & MULTIMEDIA CONTENT (ENTERTAINMERCE) จัดหา Net-Idol หรือ KOL ที่เหมาะสมและดีที่สุดให้แก่แบรนด์ของคุณ สร้างสรรค์ Content ที่หลายหลายทั้งคลิปวิดีโอ Live Streaming Tie in เป็นต้น  ให้ตอบโจทย์กับตลาดออนไลน์จีน
LIVE STREAMING BUSINESS

Black Gold Entertainment ประสบความสำเร็จอย่างมากในการบ่มเพาะและเซ็นสัญญากับ Influencer และ KOLs ในไทย เพื่อร่วมงานด้าน Commercial ที่จีนได้บ่มเพาะ บัญชี Douyin หลายบัญชีให้โด่งดัง เช่น 泰国Noot, 泰国PP 妇妹 ดึงดูดเหล่า VJ จาก Huya Live มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งบนสื่อออนไลน์ในตลาดจีน และสร้างปรากฎการณ์ยอดวิว Live Streaming อย่างถล่มทลายกว่า 7 ล้านวิว

นอกจากนี้ทาง Black Gold Entertainment ยังได้ร่วมมือกับ Douyin (TikTok China) จัดโปรเจกต์แข่งขันคลิปสั้นระหว่างประเทศไทยฮิตจีนฮอต ยอดวิวกว่า 900 ล้านวิว และยังทำให้บัญชี Douyin ของนิตยสาร @ManGu และThailand Headlines ได้รับการยืนยันตัวตนอย่างเป็นทางการจาก Douyin Official

 h8ng.mt

 h8ng.mt

 nchp03092

 nchp03092

 newthaaaa

 newthaaaa

 honey_hty

 honey_hty

 noot.warissara

 noot.warissara

 nopparamei

 nopparamei

โครงการ BLACK GOLD FUTURE STAR POWER CAMP 2022 SEASON 2
โชว์ความสามารถของ KOL ไทย-จีน ได้จบโครงการอย่างสมบูรณ์
 
เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 Black Gold Entertainment ภายใต้เครือข่ายของบริษัท ไทยเจียระไร กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงาน
“โครงการ BLACK GOLD FUTURE STAR POWER CAMP 2022 SEASON 2” โชว์ความสามารถของ KOL ไทย-จีน ได้จบโครงการอย่างสมบูรณ์
ได้จัดงาน "พิธีมอบรางวัล 10 อันดับแรก" อย่างยิ่งใหญ่ที่บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณหลุ่ย แซ่กั๊ว ประธานกรรมการบริหารใหญ่
ของบริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณหวาง หลานจุน (Huang Lanjun) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
คุณเหอ ติงยี (He Tingyi) รองผู้อำนวยการ Black Gold Entertainment มอบรางวัลให้กับ KOL ของ BLACK GOLD FUTURE STAR POWER CAMP 2022  และขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ “รู้สึกโล่งใจเมื่อได้เห็นการเติบโตและผลงานที่โดดเด่นของ KOL มือใหม่ผ่านทางโซเชียลไปพร้อมกัน และหวังว่าทุกคนจะเดินหน้าไปพร้อมกันในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ก้าวหน้าไปด้วยกัน และทำตามความฝันของกันและกัน"


รายชื่อผู้ได้รับรางวัล 10 อันดับแรกมีดังนี้ : (Taly) Chanipa Khaonuan, (U) Setthaphong Jaikaew, (Mimi) Kranrawee Nuchphithak, (Jomjai) Prinnagall Suppacheepsiri, (Khwan) Charoekwan Huadsantia, (Atchi) Atchariyaporn Duangmee, (Pang) Wannapa Thiangtham,
(Potae) Narai Niarthoe, (大头) Wu Siyu, (Ja) Jaruwan Dunghirun


(Taly) Chanipa
(U) Setthaphong
(Mimi) Kranrawee
(Jomjai) Prinnagall
(Khwan) Charoekwan
(Atchi) Atchariyaporn
(Pang) Wannapa
(Potae) Narai
image
(大头) Wu Siyu
(Ja) Jaruwan
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้