POYD Brand

 

 

 

POYD แบรนด์สินค้าในเครือ ไทยเจียระไน กรุ๊ป มุ่งเน้นการผลิต OEM
ต่อยอดผลิตภัณฑ์ของไทย พัฒนาและส่งออกสู่ตลาดทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศจีน

 

POYD PERFUME SACHET
ถุงหอมปรับอากาศหินภูเขาไฟนำเข้าจากตุรกี ช่วยปรับอากาศในห้องให้บริสุทธิ์ มีกลิ่นหอม ใช้กรรมวิธีการบ่มน้ำหอมสูตรเฉพาะเพื่อให้ได้กลิ่นที่กลมกล่อมไม่เวียนหัวและเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถกักเก็บกลิ่นได้นานใช้งานนานถึง 4-6 สัปดาห์ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสถานที่ ขนาดห้อง และสภาพความชื้น หรือแสงแดด

  

 

  • BLUE BLOOD SPIRIT 
    This scent is inspired by the blue sky before sunset telling the story about the smart, calm, mysterious, but kind man. When he gave his breath-taking smile, his eyes also reflected something more attractive. The scent is opened with fresh citrusy notes and Tar, and followed by the luxury woody vibes. 
  • CELESTIAL SNOW MOUNT 
    This scent captures the beautiful picture of a graceful girl in winter. She was standing on a hill and seeing the wind blowed through white trees that fully covered by snow. Her smile could warm everyone hearts and her beauty could stop everyone breath. This scent is opened with a green and fruity notes, and followed by a winter vibe from vanilla and woody notes. 

     

     

 

POYD Bird's Nest Soap
สบู่ทำความสะอาดที่มีสารสกัดจากรังนกเพื่อช่วยซ่อมแซมผิว และยังมีกรดไฮยาลูโรนิกสำหรับผิวเพื่อทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่ม ไม่แห้ง ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว กระจ่างใส ต่อต้านวัย รอยด่างดำจางลง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแพ้ง่าย และในขณะเดียวกันก็สามารถช่วยซ่อมแซมผิวที่เสียหายและให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก  กระบวนการผลิตเป็นเลิศ หลังจากการกลั่นน้ำมันหอมระเหยจากพืช ผสมและกวนสารละลายผสมน้ำมันหอมระเหย จึงออกมาเป็นตัวสบู่สีสุภัณฑ์อย่างดี ผ่านการตรวจสอบของสำนักงานอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข และได้รับเอกสารรับรองอย่างถูกต้อง

 

 


หน้ากากอนามัย POYD 
ได้รับการรับรอง CE ที่เชื่อถือได้ของยุโรป และผ่านการตรวจสอบในประเทศไทย ผิวชั้นด้านในและด้านนอกมีคอปเปอร์ออกไซด์ สามารถยับยั้ง Coronavirus ได้ โดยมีโครงสร้างถึงห้าชั้นเพื่อป้องกัน กรองฝุ่น ฆ่าไวรัสมากกว่า 100 ตัว รวมไปถึงฆ่าเชื้อได้ถึง 95% ซึ่งปลอดภัยและไม่ระคายเคือง

 

 

POYD Platinum Plant Platinum Beauty 
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากสมุนไพรไทยระดับพรีเมี่ยม โดยใช้เวลาคิดค้น วิจัยและพัฒนาหาสูตรนานกว่า 3 ปี เพื่อให้ได้สูตรที่ดีที่สุดในการมาร์กบำรุงผิวหน้า ผสมผสานเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นในการดึงส่วนผสมที่มีคุณประโยชน์ต่อผิวหน้า เป็นแบรนด์แรกในไทยที่ผ่านการตรวจสอบและรับรองเลขที่จดแจ้งด้านส่วนผสมแพลตินั่ม รับประกันไม่แพ้ เพราะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมของชาวจีน

 

 


 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้