Thailand coming    

Thailand Coming รายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ไทย-จีน ที่ทรงอิทธิพลมากที่สุด เป็นอีกหนึ่งผลงานการผลิตสื่อออนไลน์ภาษาจีนภายใต้ไทยเจียระไนกรุ๊ป เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2017 ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากชาวไทยและชาวจีน เป็นรายการเชื่อมต่อไทย-จีน ได้อย่างลงตัว ด้วยเนื้อหาที่นำเสนอเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยว อาหารไทย วัฒนธรรมไทย วิถีชีวิตในรูปแบบวาไรตี้ สนุกสนาน รวมถึงการพาไปรีวิวร้านอาหารยอดฮิต และงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ทำให้ผู้ชมเข้าถึงประเทศไทย และเห็นประเทศไทยในมุมที่แตกต่าง นอกจากนี้ในรายการยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ ทั้งดาราไทยและจีน ที่ต่างต่อคิวกันเข้ามาร่วมรายการ เพื่อร่วมพูดคุย แบ่งปันประสบการณ์ และโปรโมทผลงานผ่านรายการอีกด้วย ดำเนินรายการโดย คุณร็อคกี้ จง

มียอดวิวต่อตอนรวมทุกแพลตฟอร์มมากกว่า 3,000,000 วิว

ดาราไทยและจีนเข้าร่วมรายการกว่า 100+ Groups 

และติดเทรนด์ Twitter ไทยหลายครั้ง

 

สามารถติดตามข่าวสารและคอนเทนต์ใหม่ๆได้ที่ 

  Youtube : Thailand Coming 泰国勤报局

  Facebook : 泰国勤报局 ThailandComing

  Instagram : thailandcoming 

  Twitter : @ThailandComing

  Weibo : 泰国勤报局

  Tiktok : thailandcoming

  Tiktok China : 泰国勤报局

  Tencent : 泰国勤报局

  Bilibili : 泰国勤报局

  Xigua Shipin : 泰国勤报局

Thailand Coming  
รายการ Thailand Coming เปิดซีซั่นใหม่อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย
เนื่องจากต้านกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับทั้งชาวไทย ชาวจีน และชาวต่างชาติไม่ไหว
รายการ Thailand Coming เป็นรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ไทย-จีน ดำเนินรายการโดยพิธีกร 2 ภาษา Rocky Chung
ไปรับชมบทสัมภาษณ์สนุกๆ กันได้ที่รายการ Thailand Coming 
ThailandComing EP.นี้ พบกับ พี-ไตเติ้ล
หรือหมอพรรษกับแสงใต้ นักแสดงนำจาก La Pluie The Series ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ ที่จะมาร่วมพูดคุยกับพี่ #ร็อคกี้จง ที่จะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับบรรยากาศการถ่ายทำซีรีส์ เรื่องราวความสนิทสนมของทั้งสองคน มีเหตุการณ์อะไรขึ้นถึงทำให้พี่พีน้อยใจไตเติ้ล ติดตามรับชมกันได้เลย ~
ThailandComing X StepByStep พี่ร็อคกี้จง
จะพาทุกคนไปรู้จักกับนักแสดงที่กำลังมาแรงในขณะนี้ “แมน-เบน-อัพ-เซนต์-วิน” จากซีรีส์ค่อย ๆ รัก Step By Step ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงจุดเริ่มต้นในวงการบันเทิง บรรยากาศการถ่ายทำซีรีส์ รวมถึงความกดดันต่าง ๆ ที่เจอ ความสัมพันธ์ของชาวออฟฟิศทั้งในด้านความรัก และเพื่อนร่วมงานจะเป็นยังไง ติดตามรับชมกันได้เลย ~ 

ThailandComing X WangZhuoCheng
จะพาทุกคนไปรู้จักกับ “วังจั๋วเฉิง” นักแสดงดาวรุ่งจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” จะมาร่วมพูดคุยถึงจุดเริ่มต้นในวงการบันเทิง และบทบาทการแสดงของเขา การมาประเทศไทยในครั้งนี้นอกจากมาจัดงาน Fan Meeting แล้ว วังจั๋วเฉิงได้มีแผนที่จะไปเที่ยวต่อที่ภูเก็ต และอยากเล่นน้ำสงกรานต์กับเหล่าแฟน ๆ ด้วย เมื่อพี่ร็อคกี้สอนวังจั๋วเฉิงพูดภาษาไทย จะน่ารักขนาดไหน ไม่รอช้า ติดตามรับชมกันได้เลย ~
ThailandComing X GuideKantapon
ทุกคนจะรู้จักกับ “ไกด์ กันตพล” มากขึ้น เส้นทางจุดเริ่มต้นในวงการบันเทิง ไกด์จะมาร่วมพูดคุยถึงบรรยากาศการถ่ายทำละคร และเจออุปสรรคตั้งแต่ละครเรื่องแรก?! เมื่อไกด์สอนพี่ร็อคกี้ และพี่นิวพูดภาษาเหนือ จะน่ารักขนาดไหน ไม่รอช้า ติดตามรับชมกันได้เลย ~
ThailandComingXsaveG Part 2 ทุกคนจะรู้จักกับ saveG มากขึ้น มิตรภาพความเป็นเพื่อนของทั้งสองคน และในปีนี้ saveG มีแผนที่จะทำโปรเจคที่จะทำหนังสั้น ที่ทั้งสองคนถ่ายเอง กำกับเองทุกอย่าง ตบท้ายด้วยการแข่งขันเกมใบ้คำ ครั้งนี้พี่ #ร็อคกี้จง จะชนะไหม จะสนุกและวุ่นวายขนาดไหนติดตามกันได้เลย ~
พี่ร็อคกี้จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ จี สุภัทร และ เซฟ ไซสวัสดิ์ จาก youtube ช่อง saveG จุดเริ่มต้นของการทำช่อง youtube รู้จักกับไลฟ์สไตล์ของ saveG และ 2 ปีที่พักการทำ youtube การสัมภาษณ์ในครั้งนี้เป็นครั้งแรกของทั้งสองคนที่มาออกรายการ Thailand Coming 泰国勤报局 ที่ทั้งสนุก และสร้างสีสันให้กับรายการ สามารถรับชมได้แล้วตอนนี้
กลับมาพบกับ “ฟลุ้ค ณธัช“ กันอีกครั้ง เล่าถึงการทำงานร่วมกันกับ "โอห์ม ฐิติวัฒน์" และมีแผนที่จะไป fan meeting ที่ประเทศจีน ร่วมพูดคุยแชร์เกี่ยวกับบทบาทการแสดงเมื่อเมืองไทยกำลังจะถ่ายซีรีส์ผู้ชายท้องได้?! และผลงานในอนาคตที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ ตบท้ายด้วยการแข่งขันเล่นเกมส์ทายคำจากรูปภาพ ใครคือผู้แพ้ผู้ชนะ ไปรับชมกันได้เลย
การกลับมาของนักแสดงหนุ่ม “ฟลุ้ค ณธัช “
ในครั้งนี้มาพร้อมกับการเล่าเรื่องราวเริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจ ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับซีรีส์ 609 Bedtime Story และพูดคุยเกี่ยวกับบทบาทในวงการบันเทิง จากครั้งที่แล้ว แฟนคลับแซวพี่ #ร็อคกี้จง ว่าไม่ละสายตาจากความน่ารักของฟลุ้ค มา EP นี้ พี่ร็อคกี้ จะยังละสายตาจากความน่ารักของฟลุ้คได้หรือไม่ รับชมได้แล้วตอนนี้
Thailand Coming X TarBom Part2
พาไปฟังเรื่องราวระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ ‘พี่จะตีนะเนย’
ตีแผ่ความลับที่ไม่เคยบอกใครของต้า-บอม
ชาววัดพลุไปรับชมกันได้เลยที่รายการ
Thailand Coming~
 พาทุกคนมารู้จักกับต้า อธิวัตน์ และบอม ธนวัฒน์
จากซีรีส์ ‘พี่จะตีนะเนย’ I will knock you
ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ทั้งสนุก ชวนจิ้น ฟินจิกหมอน
ได้รับทั้งความสุขและความอบอุ่นกลับไปเต็มๆ
รับชมได้แล้วตอนนี้ที่รายการ Thailand Coming
สนุกกันต่อกับ Thailand Coming X JaFirst Part 2
เฟริสท์เล่าถึงประสบการณ์การทำงานกับนักแสดงเวียดนาม และการพูดภาษาเวียดนามของพี่ร็อคกี้ที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน! สามารถติดตามชมได้แล้วตอนนี้
ปีใหม่นี้สิ้นสุดการรอคอยกับการกลับมาอีกครั้ง!! ของ จา-เฟริสท์ ที่จะมาร่วมพูดคุยกับพี่ #ร็อคกี้จง เกี่ยวกับซีรีส์ “Remember me ความรักเขียนด้วยความรัก" ห้ามพลาดที่ช่อง Thailand Coming
รายการ Thailand Coming วันนี้ยังอยู่กับ สิงโต ปราชญา จากซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” จะเป็นยังไงเมื่อสิงโตอยากพลิกบทบาทเป็นตัวร้าย และร่วมเล่นเกมทายตัวละคร ตัวดีหรือตัวร้าย ที่ทำให้หนุ่ม #SingtoPrachaya ของเราเกิดอาการตื่นเต้นกลางรายการ มารับชมพร้อมกันได้เลย
 
Thailand Coming ขอพาทุกท่านมารู้จักกับ สิงโต ปราชญา จากซีรีส์ "เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ" โดยสิงโตจะมาเล่าการพลิกคาแรคเตอร์ของการเล่นซีรีส์ อุปสรรคในการแปลงโฉมเป็นเจนนี่ ที่จะต้องใส่วิกผมยาว กระโปรง และรองเท้าส้นสูงในการถ่ายซีรีส์เรื่องนี้ เป็นการสัมภาษณ์ที่ Exclusive สุดๆ
ใครรอคลิปสัมภาษณ์จากสองหนุ่ม ฟอร์ด - พีท
หรือ พระพาย - สกาย จาก #บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์
ไปรับชมบทสัมภาษณ์สนุกๆ กันได้ที่รายการ
Thailand Coming
พบกับ ฟิล์ม-ธนภัทร และ ตงตง-กฤษกร
สองนักแสดงจากละครที่สุดแห่งปีจากช่อง #ONE31 เรื่อง #คุณชาย ที่จะมาเล่าเบื้องหลังการถ่ายทำละคร
และเรื่องราวสนุกๆของเหล่า The 5 Elements
ห้ามพลาดที่ช่อง Thailand Coming
พบกับนักร้องเจ้าของเพลงสุดฮิต #UnbreakableLove ที่ถูกนำไปคัฟเวอร์โดยศิลปิน
จากทั่วโลก คุณ #EricChou หรือ #โจวซิงเจ๋อ กับบทสัมภาษณ์สุด Exclusive ที่รายการ Thailand Coming
เตรียมพบกับการมาเยือนอีกครั้งของสองคู่จิ้นชื่อดัง บิลลี่ ภัทรชนน และ เซ้ง วิชัย ที่ครั้งนี้ทั้งสองจะมาพูดถึงซีรีส์กระแสปัง #warofytheseries ตอน #คู่จิ้นใหม่
ห้ามพลาดในรายการ Thailand Coming
พบกับสองคู่จิ้นสุดฮอต #บอสโนอึล หรือ #พายุเรน จาก #บรรยากาศรัก #loveintheair ซีรีส์ที่กำลัง
เป็นกระแสอยู่ตอนนี้ ห้ามพลาดกับบทสัมภาษณ์สุด Exclusive จากรายการ Thailand Coming
เป้อารักษ์ มาเยือนรายการ #Thailandcoming แล้ว มาฟังเคล็ดลับความหน้าเด็ก, ความแตกต่าง
การจูบของผู้หญิงและผู้ชายและเบื้องหลังการทำเพลง
ติดตามได้ที่รายการ Thailand Coming 
มาติดตามบทสัมภาษณ์ของ 3 หนุ่ม
#ตรีภรภัทร #เน๋งศรัณย์ #ไบร์ทนรภัทร พระเอกจากช่อง ONE31 ที่จะมาเล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายรายการเรียลลิตี้สุดปัง “ภารกิจชีวิตนอกจอ”
Mission unscripted กับเบื้องหลังสุด Exclusive
และเรื่องราวสนุกๆของทั้ง 3 หนุ่ม ติดตามได้ที่รายการ
Thailand Coming ที่นี่ที่เดียว
ติดตามบทสัมภาษณ์สุด Exclusive จากนักแสดงนำ
ซีรีส์วาย “ฉันนี่แหละนายอาทิตย์ - Even Sun Series” หรือชื่อภาษาจีนคือ 我和我的太阳 ที่เรียกว่าเรื่องนี้เป็นการพลิกคาแรคเตอร์ของทั้งคู่ มาติดตามความสนุกได้ที่รายการ Thailand Coming
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้