คุณ Guo Rui ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์พิเศษกับข่าวเศรษฐกิจเอเชียของมาเก๊า

1051 จำนวนผู้เข้าชม  | 

คุณ Guo Rui ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์พิเศษกับข่าวเศรษฐกิจเอเชียของมาเก๊า

วันที่ 11 ตุลาคม 2565

[คุณ Guo Rui ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์พิเศษกับข่าวเศรษฐกิจเอเชียของมาเก๊า]

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2565 คุณ Guo Rui ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บรรณาธิการใหญ่สำนักข่าว Thailand Headlines และนิตยสาร @ManGu ได้ให้การสัมภาษณ์กับ คุณ Zhan Lingyu บรรณาธิการบริหารข่าวเศรษฐกิจเอเชีย    ช่วงระหว่างการสัมภาษณ์ คุณ Guo Rui ได้แบ่งปันประสบการณ์การเติบโตของเธอในประเทศไทย และแบ่งปันความมุ่งมั่นเดิมของเธอบนเส้นทางการเป็นผู้ประกอบการจากการทำงานในสถานีโทรทัศน์จีนที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย สู่การก่อตั้งนิตยสาร @ManGu และ สำนักข่าว Thailand Headlines นอกจากจากนี้ ในฐานะผู้ประกอบการและคนจีนที่เติบโตมาในประเทศไทย คุณ Guo Rui ยังให้คำแนะนำด้านการศึกษา ชีวิตการทำงาน รวมถึงวัฒนธรรมท้องถิ่น วิถีชีวิต ธุรกิจและการลงทุนในประเทศไทย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้